Tư vấn tuyển sinh trực tuyến – Nhận ngay cơ hội việc làm tại Nhật Bản

Chương trình tư vấn tuyển sinh

Vào lúc 19h30p – 22h ngày 19/6/2021, Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái tổ chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến. Mở đầu cho đợt tuyển thực tập sinh, du học sinh Nhật Bản, phái cử nhân lực Nhật Bản trong tháng 6. Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin, định hướng nghề nghiệp, tư vấn giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh, các em học sinh sắp tốt nghiệp THPT.

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến online là gì?

Tuyển sinh trực tuyến qua phần mềm zoom
Chương trình tư vấn tuyển sinh qua phần mềm Zoom

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh CCOVID-19, Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái chưa thể  tổ chức tuyển sinh trực tiếp tại các trường học, trường trung cấp, cao đẳng nghề trên toàn quốc giống như các năm trước. Thay vào đó, Công ty sẽ đẩy mạnh tư vấn tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến thông qua phần mềm Zoom. Đối với các bạn học sinh phần mềm Zoom không còn xa lạ nữa. Nhưng khái niệm tư vấn tuyển sinh trực tuyến vẫn còn xa lạ. Vậy hãy cùng chúng tôi làm rõ khái niệm này nhé!

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến hay còn gọi là tư vấn tuyển sinh online. Thông qua internet, mạng xã hội (Zalo, Facebook, Website, Zoom….) để các trường học, trung tâm đào tạo nghề cung cấp thêm thông tin, giải đáp thắc mắc cho các em học sinh.

Với hình thức tư vấn trực tuyến thông qua phần mềm Zoom sẽ mang lại những ưu điểm sau:

– Đảm bảo sự an toàn cho các em học sinh, nhà trường trước diễn biến phức tạp của bệnh dịch.

– Các bậc phụ huynh có thể tham gia cùng các em học sinh trong chương trình.

– Không bị giới hạn về không gian và thời gian….

Tại sao nên lựa chọn việc làm tại Nhật Bản?

Kỳ thi tốt nghiệp THPT trong tháng 7 sắp tới vô cùng quan trọng đối với các sĩ tử 2003. Đây là bước ngoặt lớn trong đời các em học sinh lớp 12. Các em có thể lựa chọn cho mình 1 con đường mới. Có em sẽ cố gắng ôn thi vào trường Đại học, Cao đẳng. Có em sẽ chọn một công việc để bắt đầu với cuộc sống tự lập. Và cũng có những em lựa chọn học nghề để xuất khẩu lao động Nhật Bản, tìm kiếm 1 tương lai rộng mở hơn.

Nhật Bản là đất nước thiếu nguồn lao động trẻ trầm trọng, đặc biệt đối với các ngành nghề điều dưỡng, giặt là, cơ khí, chế biến thực phẩm, nông nghiệp. Làm việc tại Nhật Bản ngày càng được các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn.

Thực tập sinh Nhân Ái đang làm việc tại Nhật Bản
Thực tập sinh Nhân Ái đang làm việc tại Nhật Bản

Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản hàng tháng, chế độ trợ cấp của thực tập sinh, du học sinh Nhật Bản cao hơn so với các nước khác.

Thời gian đào tạo, thi đơn hàng Nhật Bản diễn ra nhanh chóng.

Chi phí để sang Nhật Bản làm việc thấp hơn so với các nước khác.

Nhật Bản là đất nước có nhiều danh lam thắng cảnh, lễ hội truyền thống, ẩm thực độc đáo. Là xứ sở hoa anh đào đáng để mọi người khám phá.

Khám phá văn hóa Nhật Bản
Khám phá đất nước Nhật Bản

Các em học sinh sẽ có cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản, hoặc khi về Việt Nam, với vốn kiến thức, kinh nghiệm đúc kết của mình. Các em có thể xin vào các công ty nước ngoài, công ty lớn để làm việc.

Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến – Công ty CPQT Nhân Ái

Chương trình tư vấn tuyển sinh
Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến qua phần mềm Zoom

Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái sẽ giúp các bậc phụ huynh, các em học sinh có cái nhìn tổng quan về cơ hội việc làm tại Nhật Bản. Xuyên suốt chương trình tư vấn, quý phụ huynh và học sinh sẽ được:

Gặp gỡ, trò chuyện cùng chuyên gia người Nhật, phụ huynh và học sinh có thể hiểu thêm về văn hóa, con người đất nước mặt trời mọc. Tìm hiểu được cách đi XKLĐ Nhật Bản, nữ có nên đi xuất khẩu lao động hay không, đi Nhật nên chọn đơn hàng nào, kinh nghiệm XKLĐ Nhật Bản….

Phụ huynh, học sinh sẽ được định hướng, giới thiệu, chia sẻ về nghề nghiệp. Cũng như cơ hội làm việc hấp dẫn tại Nhật Bản.

Lắng nghe những lời chia sẻ thực tế của các bạn thực tập sinh, du học sinh đang làm việc tại Nhật Bản. Các bạn đã có thời gian học tập chuyên môn, học tiếng tại Trung tâm đào tạo và cung ứng lao động Nhân Ái. Sau khi sang Nhật Bản, các bạn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có mức thu nhập và công việc ổn định.

Phụ huynh, học sinh đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ đưa ra những câu trả lời, giải đáp thắc mắc tận tình.

Sau chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể trực tiếp đến thăm quan Công ty, Trung tâm đào tạo.

Nhiều phần quà hấp dẫn lên đến hàng triệu động dành cho các em học sinh đăng ký sau khi chương trình tư vấn kết thúc.

Kết luận

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực quốc tế. Nhân Ái đã chắp cánh cùng hàng nghìn em học sinh trên khắp cả nước thực hiện ước mơ của mình. Nếu các em học sinh sắp tốt nghiệp, các bậc phụ huynh đang quan tâm lựa chọn hướng đi mới cho các con. Thì hay tham gia ngay chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến của Nhân ÁI. Cụ thể:

Tham gia chương trình vào lúc 1930p – 22h ngày 19/6/2021: https://bit.ly/2SzuhLq

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 0961 905 725 / 0936 007 876

Hoặc tham khảo thông tin tại Fanpage: Xuất khẩu lao động Nhân Ái

Địa chỉ: Nhà H10, ngõ 28 đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now