Nhân Ái – Nơi của sự Đoàn Viên

Tiếng trống múa lân, tiếng hát “Tùng dinh dinh” trong những ngày qua báo hiệu không khí của Tết Trung thu đã ngập tràn trên khắp nẻo đường, con phố. Hòa trong không khí vui tươi này, sáng ngày 10/9 “15/8 âm lịch”, Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái – Trung tâm đào tạo và Cung ứng Nhân lực Quốc tế đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho học viên đang học tập và rèn luyện tại Trung tâm.

Chương trình nhằm tạo niềm vui cho các học viên tại Trung tâm, giúp cho các bạn cảm nhận được sự đầm ấm, quây quần bên mâm cỗ Trung thu khi sống xa gia đình, đồng thời tạo cho các bạn thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó và gẫn gũi nhau hơn. Trải qua các tiết mục văn nghệ chào mừng từ học viên, tham gia tranh tài làm mâm cỗ Trung thu từ các đội, tất cả học viên dường như đã quên hết áp lực học tập, lo toan trong cuộc sống, cảm nhận được tình yêu thương, sự sẻ chia tại đây. Cuối chương trình, học viên tại Trung tâm đã cùng nhau tham gia bữa tiệc nướng BBQ do Ban lãnh đạo Công ty Nhân Ái tài trợ.

Hi vọng rằng, đây sẽ là những kỷ niệm đẹp không bao giờ quên trong hành trình học tập và trải nghiệm của học viên tại Trung tâm Nhân Ái, là động lực để các bạn học tập và rèn luyện tốt hơn nữa bản thân mình để gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn.

NHÂN ÁI – Mãi là nơi các bạn gửi trọn niềm tin!!!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now