Quy trình thực hiện

Quy trình tuyển dụng

Tuyển dụng – Phỏng vấn

Đào tạo ngoại ngữ và nghề

Thủ tục xuất cảnh

Giới thiệu việc làm sau khi về nước

Làm việc tại nước ngoài

Xuất cảnh

 

Trước khi tham gia thi tuyển đơn hàng, người lao động được Công ty đưa đi kiểm tra sức khỏe đảm bảo đủ sức khỏe để làm việc theo quy định.

Sau khi trúng tuyển người lao động sẽ được đào tạo nâng cao về ngoại ngữ, kỹ năng nghề (nếu cần), giáo dục định hướng về luật pháp, văn hóa, phong tục tập quán và các nghĩa vụ, quyền lợi có liên quan của Việt Nam và nước sở tại giúp cho người lao động có thể tự tin và nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

Đào tạo ngoại ngữ và văn hóa phong tục tập quán nước đến làm việc:

Học viên được tham gia các khóa đào tạo ngoại ngữ và văn hóa phong tục tập quán trước khi ra nước ngoài làm việc giúp các bạn hoàn toàn tự tin và sớm hòa nhập với môi trường mới.

Đào tạo kỹ năng nghề:

Đối với các ngành nghề về kỹ thuật:

Chúng tôi kết hợp với các Trường Cao đẳng, Đại học (đại học công nghiệp Hà Nội, Cao đẳng nghề Hà Nội…) để tổ chức đào tạo nâng cao tay nghề cho người lao động đáp ứng yêu cầu của đơn vị tiếp nhận.

Đối với nghề điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi:

Chúng tôi có cơ cở đào tạo nghề hoàn chỉnh, đồng bộ với các trang thiết bị theo mô hình của Đài Loan, đội ngũ giáo viên chuyên môn lâu năm có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện và viện dưỡng lão uy tín của Đài Loan, chương trình đào tạo gắn liền với thực tế. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được thực tập thực tế tại cơ sở dưỡng lão của chúng tôi.

Công tác quản lý lao động tại nước ngoài

Tại Đài loan, chúng tôi có cán bộ đại diện để hỗ trợ người lao động giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt thời gian làm việc tại nước ngoài

Với nhiều ưu thế vượt trội như:

+ Tư vấn miễn phí, hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin visa, thủ tục nhanh gọn;

+ Đào tạo được những kiến thức cần thiết khi đi làm việc, học tập tại nước ngoài, chi phí tiết kiệm tối đa và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết.

Công ty CPQT Nhân Ái đang từng bước khẳng định chỗ đứng trên thị trường tư vấn xuất khẩu nước nhà, là điểm đến tin cậy cho các học viên.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now