Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên nghiệp vụ đảm bảo đủ trình độ năng lực về chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ, có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm, tin tưởng.

Trong công tác tuyển dụng, chúng tôi đã hợp tác với hệ thống các trường từ Phổ thông trung học đến hệ thống trường nghề, định hướng nghề nghiệp cho học sinh ngay từ khi còn học phổ thông trung học; liên kết với các trường nghề để triển khai công tác đào tạo chuyên sâu kỹ năng nghề và giải quyết việc làm cho các học sinh sau khi tốt nghiệp.

Trong công tác đào tạo, chúng tôi đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn của nước ngoài, tuyển chọn các giáo viên có trình độ và có chuyên gia nước ngoài cùng đồng hành giảng dạy; chương trình đào tạo cũng được xây dựng sát với thực tế để đáp ứng được yêu cầu của chủ sử dụng.

Trong công tác quản lý lao động, tại mỗi thị trường cung ứng lao động chúng tôi đều bố trí cán bộ đại diện thường xuyên phối hợp với nghiệp đoàn, công ty tiếp nhận để hỗ trợ giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh của Người lao động.
Đặc biệt, nắm bắt được xu thế già hóa dân số ngày một tăng cao không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực chăm sóc người cao tuổi trong nước và ngoài nước là rất lớn, chúng tôi đã đầu tư một cơ sở đào tạo kỹ năng nghề với đầy đủ trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đội ngũ chuyên gia Nhật bản, giáo viên là các điều dưỡng có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và áp dụng chương trình đào tạo theo hướng cầm tay chỉ việc, sát thực tế nhằm đào tạo những điều dưỡng chăm sóc chất lượng cao phục vụ nhu cầu chăm sóc trong và ngoài nước.

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã tuyển dụng, đào tạo được trên 3500 học viên để đi làm việc ở trong và ngoài nước, với hơn 30 đối tác trong nước và hơn 300 đối tác nước ngoài ở Đài Loan, Nhật Bản…Chúng tôi không ngừng mở rộng, tìm kiếm các mối quan hệ hợp tác với khách hàng trong và ngoài nước, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, giúp họ có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình, góp phần xây dựng một cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho gia đình họ.
NA., CORP luôn từng bước hoàn thiện mình để phát triển, phấn đấu trở thành doanh nghiệp Đào tạo và phái cử nguồn nhân lực nghề chất lượng cao hàng đầu của Việt Nam, đặc biệt là nguồn nhân lực về điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now