Xuất khẩu lao động Đài Loan

1. Quy trình tuyển dụng

Tuyển dụng – Phỏng vấn

Đào tạo ngoại ngữ và nghề

Thủ tục xuất cảnh

Giới thiệu việc làm sau khi về nước

Làm việc tại nước ngoài

Xuất cảnh

2. Ngành nghề cung ứng

Chúng tôi thực hiện cung ứng nguồn nhân lực sang làm việc tại Đài Loan các ngành nghề:

+ Công nhân điện tử, công nhân kỹ thuật.

+ Điều dưỡng viên, nhân viên chăm sóc

3. Nội dung đào tạo

Đào tạo ngoại ngữ và văn hóa phong tục tập quán nước đến làm việc:

Học viên được tham gia các khóa đào tạo ngoại ngữ và văn hóa phong tục tập quán trước khi ra nước ngoài làm việc giúp các bạn hoàn toàn tự tin và sớm hòa nhập với môi trường mới.

Đào tạo kỹ năng nghề:

Đối với các ngành nghề về kỹ thuật:

Chúng tôi kết hợp với các Trường Cao đẳng, Đại học (đại học công nghiệp Hà Nội, Cao đẳng nghề Hà Nội…) để tổ chức đào tạo nâng cao tay nghề cho người lao động đáp ứng yêu cầu của đơn vị tiếp nhận.

Đối với nghề điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi:

Chúng tôi có cơ cở đào tạo nghề hoàn chỉnh, đồng bộ với các trang thiết bị theo mô hình của Đài Loan, đội ngũ giáo viên chuyên môn lâu năm có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện và viện dưỡng lão uy tín của Đài Loan, chương trình đào tạo gắn liền với thực tế. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được thực tập thực tế tại cơ sở dưỡng lão của chúng tôi.

4. Công tác quản lý lao động tại nước ngoài

Tại Đài loan, chúng tôi có cán bộ đại diện để hỗ trợ người lao động giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt thời gian làm việc tại nước ngoài

5. Đối tác của chúng tôi

CÔNG TY HHCP ĐIỆN TỬ KIM TƯỢNG

– Gold Circuit Electronics Ltd. (GCE) được thành lập vào năm 1981, luôn tôn trọng nguyên tắc: Chất lượng hàng đầu và Khách hàng là số một để phục vụ trong suốt lịch sử kinh doanh hàng thập kỷ qua. Ngoài cơ sở tại Zhongli, công ty cũng đầu tư thành lập một nhà máy ở Tô Châu, Trung Quốc đại lục. Quy mô sản xuất hàng tháng vượt trên một triệu feet vuông. Theo kế hoạch phát triển trong tương lai, quy mô sản xuất sẽ còn tiếp tục mở rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
– Sản phẩm của công ty chủ yếu tập trung vào các sản phẩm liên quan đến máy tính (như máy chủ, máy trạm, máy tính xách tay, máy tính để bàn, v.v.). Trong những năm gần đây, công ty đã mở rộng sang lĩnh vực thiết bị truyền thông / mạng, điện thoại di động và các vật tư hiện đại, vv …
– Ngoài ra, công ty cũng tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. GCE đã thiết lập các cơ sở dịch vụ tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore và các khu vực khác trên thế giới để có thể cung cấp dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất, đồng thời thu thập hướng phát triển trong tương lai của sản phẩm
– Công ty Kim Tượng là khách hàng thân thiết của NHAN AI., CORP từ năm 2007 và đã tiếp nhận hàng trăm lượt Người lao động Việt Nam sang làm việc

BỆNH VIỆN CHANG GUNG (TRƯỜNG CANH)

Được thành lập năm 1976, với hình thức bệnh viện phi lợi nhuận, ông Yung-Ching Wang, nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Formosa Plastic, nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực hóa dầu và ông Yung-Tsai Wang cùng đặt nền móng xây dựng bệnh viện, vì mục đích nâng cao trình độ y tế khám chữa bệnh của Đài Loan, đào tạo đội ngũ y bác sĩ giỏi, cung cấp dịch vụ chữa bệnh tốt nhất.
– Hiện là hệ thống bệnh viện có quy mô lớn nhất, hoàn thiện nhất Đài Loan. Các chức năng bệnh viện gồm khám chữa trị bệnh cấp tính, mãn tính, điều dưỡng dài hạn, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi hoàn hảo nhất, đào tạo nâng cao chất lượng y bác sĩ và điều dưỡng viên. Là một bệnh viện có đầy đủ chức năng từ cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, đào tạo chuyên khoa, đến nghiên cứu ứng dụng y học, được đánh giá là bệnh viện điều trị và đào tạo chuyên khoa đẳng cấp cao nhất của Đài Loan.
– Gồm 7 hệ thống bệnh viện tại: Chilung (Cơ Long), Taipei (Đài Bắc), Linkou (Lâm Khẩu), Taoyuan (Đào Viên), Yunlin (Vân Lâm), Chiai (Gia Nghĩa), Kaohsiung (Cao Hùng).
– Hàng năm hệ thống bệnh viện tiếp nhận hơn 8 triệu 200 nghìn lượt đến khám và điều trị, với gần 10 nghìn giường bệnh, điều trị nội trú hơn 2 triệu 800 lượt, thực hiện 140 nghìn ca phẫu thuật.
Bệnh viện đã nhiều lần vinh dự được đạt giải vàng “Giải Quốc Gia Chất Lượng Dịch Vụ Y Tế”.
– Từ năm 2015, Bệnh viện đã hợp tác với Công ty Nhân Ái trong việc tuyển chọn đội ngũ điều dưỡng viên Việt Nam sang làm việc và phối hợp tổ chức đưa Người Việt Nam sang khám chữa bệnh tại Bệnh Viện

TẬP ĐOÀN QUẢNG ÂN

– KUANG EN được thành lập vào năm 1977 và là trung tâm chăm sóc người cao tuổi đầu tiên ở Đài Loan.
– Đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong hệ thống y tế, đồng thời tập đoàn đã tuyển dụng các điều dưỡng chuyên nghiệp và nhân viên xã hội chuyên nghiệp, chuyên gia dinh dưỡng và vật lý trị liệu, hình thành nên đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc.
– KUANG EN luôn coi việc chăm sóc toàn diện sức khỏe của người cao tuổi làm tôn chỉ, cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện phù hợp với các chính sách của chính phủ. Và vào năm 1998, tập đoàn đã cung cấp các dự án dịch vụ chăm sóc tại nhà để mở rộng dịch vụ đến các gia đình, cộng đồng và các vùng xa.
– Về quan niệm chăm sóc, KUANG EN luôn hướng tới nhu cầu xã hội. Tập đoàn cũng hy vọng sẽ phát triển KUANG EN thành một cơ sở chăm sóc theo hướng đào tạo. Tập đoàn luôn mong muốn mang đến cho những người lớn tuổi sống ở KUANG EN có cảm giác như đang “ở nhà”, hay nói cách khác, là “Nơi trái tim hiện hữu.”
– Từ năm 2007, Quảng Ân đã hợp tác với NHAN AI., CORP để tuyển chọn, đào tạo và tiếp nhận điều dưỡng viên, nhân viên chăm sóc Việt Nam sang làm việc

CÔNG TY HHCP THỰC PHẨM GIAI CÁCH

Công ty HHCP thực phẩm Giai Cách được thành lập vào năm 1986 bởi ông Tào Đức Phong- người đã nhận bằng Tiến sĩ về kỹ thuật thực phẩm tại Đại học Bang Colorado, Hoa Kỳ.
Kể từ khi thành lập vào năm 1986, Giai Cách đã tâm huyết xây dựng nên 4 thương hiệu lớn, cho đến nay đã tung ra thị trường hơn 600 sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe. Công ty hy vọng sẽ mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn chất lượng cao, để mọi người có thể có nhiều hơn các sản phẩm dinh dưỡng và sản phẩm bảo vệ sức khỏe, và duy trì trạng thái sức khỏe tốt nhất.
Công ty HHCP Thực phẩm Giai Cách là khách hàng thân thiết của NA., CORP từ nhiều năm nay và đã tuyển dụng hàng trăm lượt Lao động Việt Nam sang làm việc với công việc ổn, định, phúc lợi và thu nhập tốt

Call Now