Du học nghề tại Đức

1. Giới thiệu chung

Hoạt động tư vấn du học của NA., CORP được thực hiện theo giấy phép số 5219/GCN-SGDĐT do Sở giáo dục và đào tạo Thành phố Hà nội cấp.

Với mong muốn tiếp sức cho các em học sinh để biến ước mơ thành hiện thực. Công ty luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học, giảm tải các áp lực về tài chính cho gia đình thông qua việc khai thác trực tiếp tại thị trường nước ngoài, tìm kiếm, khai thác các chương trình du học có học bổng tại các nước Nhật bản và Đức, đặc biệt là ngành điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cam kết bố trí việc làm với thu nhập tốt và ổn định lâu dài.

2. Quy trình thực hiện

– Lộ trình thời gian – tại Việt Nam

Nộp hồ sơ và đăng ký nhập học tại Công ty Nhân Ái

Học tiếng Đức (mô hình học tập trung) trong 03 tháng

Thi chứng chỉ A1

Học tiếng Đức (B1), học chương trình sơ cấp nghề chăm sóc NCT

Thi chứng chỉ B1

– Lộ trình thời gian – tại Đức

Học tiếng Đức (B2), tiếng Đức chuyên ngành điều dưỡng và kiến thức hội nhập 3-6 tháng

Thi chứng chỉ B2

Hợp đồng nhận học nghề chính thức

– Lộ trình thời gian – Học hệ Điều dưỡng

Học nghề Điều dưỡng hệ 3 năm Vừa học – vừa làm

Tốt nghiệp và làm việc tại Đức

– Lộ trình thời gian – Cơ hội cư trú tại Đức

Sau khi tốt nghiệp làm việc 03 năm liên tục

Quyền cư trú dài hạn

Đủ 08 năm lưu trú (bao gồm thời gian học nghề)

Nhập quốc tịch Đức

3. Lý do tại sao bạn nên chọn du học nghề điều dưỡng tại Đức

Du học nghề điều dưỡng tại Đức là một trong những lựa chọn khá phổ biến của nhiều bạn trẻ hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao nên lựa chọn nghề điều dưỡng nhé!

Nghề điều dưỡng là cái tên không còn quá xa lạ đối với nhiều bạn, đặc biệt là những bạn học đang theo học ngành này. Công việc chính của điều dưỡng viên tại Đức là theo dõi và chăm sóc sức khỏe con người tại trung tâm hay nhà riêng.

Khi lựa chọn du học nghề điều dưỡng tại Đức, các bạn sẽ được học tập chương trình đào tạo điều dưỡng viên theo tiêu chuẩn của Đức, chăm sóc người cao tuổi tại các viện dưỡng lão.

Vì sao nên lựa chọn du học nghề điều dưỡng tại Đức?

Du học nghề điều dưỡng Đức sẽ giúp các bạn có cơ hội học tập và làm việc tại đất nước phát triển với hệ thống y tế hiện đại cùng chính sách đãi ngộ cao.
Những ưu đãi khi bạn tham gia chương trình du học nghề điều dưỡng tại Đức

Có cơ hội vừa học vừa làm

Trong quá trình học nghề điều dưỡng, bạn sẽ được tham gia thực hành luôn tại các bệnh viện, viện dưỡng lão hay tại nhà của người cao tuổi để vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội kiếm được mức thu nhập cao khi còn đang học nghề.

Các bạn du học sinh thường nhận được mức lương từ 1100 – 1300 Eur/ tháng. Thực tế, mức lương của ngành điều dưỡng là cao nhất so với hệ du học nghề Đức. Với số tiền này bạn hoàn toàn có thể trang trải đủ các chi phí và còn dư dả để bạn có cuộc sống du học thoải mái hơn

Miễn phí học 100%

Khi lựa chọn du học nghề điều dưỡng tại Đức, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn 100% học phí..

Với chính sách hỗ trợ tối đa của chính phủ Đức nhằm thu hút và bổ sung nguồn lao động điều dưỡng đang khan hiếm tại quốc gia này, mở ra cơ hội để các bạn trẻ Việt Nam có thể học tập và làm việc ở môi trường chuyên nghiệp

Công việc ổn định và có cơ hội định cư cao

Nghề điều dưỡng là một trong những nghề đang thiếu lao động trầm trọng tại Đức.

Do đó, sau khi hoàn thành chương trình học nghề các bạn sẽ có cơ hội làm việc ở đây rất cao với mức lương ổn định từ 2300 – 2500 Eur/ tháng. Đặc biệt, nếu bạn đóng thuế đầy đủ 4 năm tại đây thì bạn có cơ hội định cư lâu dài tại Đức

Cơ hội đi du học Châu Âu

Khi đi du học Đức, bạn sẽ được cấp visa Châu Âu, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn ghé thăm và khám phá các nước Châu Âu cổ kính, nhưng cũng không kém phần hiện đại, tráng lệ.

 

4. Các đối tác của chúng tôi

Tập đoàn AZURIT HANSA
  • Tỷ lệ đậu Visa cao vì chương trình hợp tác với tập đoàn lớn và có tiếng về Điều dưỡng tại Đức
  • Miễn phí khóa học B2 tại Đức.
  • Miễn học phí học nghề tại Đức
  • Mức lương trong thời gian học nghề lên đến 33 triệu/tháng, mức lương sau khi Tốt nghiệp lên đến 65 triệu /tháng
  • Bằng cấp được công nhận trên toàn nước Đức
  • Được nhận làm ngay tại các cơ sở thuộc hệ thống AZURIT HANSA sau khi Tốt nghiệp.
  • Hệ thống viện dưỡng lão khang trang với máy móc hỗ trợ hiện đại
  • Sau khi Tốt nghiệp có thể học tiếp lên chương trình đào tạo Đại học điều dưỡng hoặc đảm trách những vị trí cấp cao trong hệ thống AZURIT HANSA
  • Cơ hội định cư tại Đức với hầu hết quyền lợi như công dân Đức
Tập đoàn KOLPING

Viện Đào tạo Kolping Wuerttemberg e.V. là một hiệp hội đã đăng ký độc lập, một nhà cung cấp đào tạo thuộc nhiều giáo phái và là cơ sở đào tạo mở cửa cho tất cả các nền văn hóa đối với các trình độ giáo dục, dạy nghề và đào tạo nâng cao.

Hoạt động tại hơn 20 địa điểm ở Baden-Württemberg với hơn 70 trường tư thục và đội ngũ biên chế trên 600 giáo viên. Mỗi năm có hơn 10.000 người được đào tạo – từ các khóa học hàng ngày đến các khóa đào tạo kéo dài nhiều năm, từ trình độ tốt nghiệp phổ thông đến cao đẳng – về các công tác xã hội có liên quan đến nghề nghiệp và chương trình hướng nghiệp cho đến việc đào tạo nghề tại trường học bằng tiếng nước ngoài …

Ngành điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi là một công việc xã hội quan trọng và một nghề nghiệp có tương lai. Cơ hội làm việc đối với các điều dưỡng viên chăm sóc người cao tuổi ngoài các nhà dưỡng lão, các trung tâm chăm sóc thường nhật và các trung tâm dịch vụ ngoại trú còn có các cơ sở phục hồi chức năng, dịch vụ lúc hấp hối và các điểm tư vấn.

Ngoài chương trình đào tạo điều dưỡng viên chăm sóc người cao tuổi trong ba năm như thường lệ, còn có chương trình đào tạo điều dưỡng viên chăm sóc người cao tuổi trong vòng bốn năm đối với học sinh nhập cư.

Call Now