Bí quyết để đỗ phỏng vấn  chương trình TTS Điều dưỡng Nhật

Để có thể trúng tuyển chương trình TTS Điều dưỡng Nhật, các TTS cần phải thông qua buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng để họ có thể biết được năng lực của mình. Vì vậy, bài giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật là một điều kiện quan trọng, giúp cho nhà tuyển dụng biết được những thông tin cơ bản về bạn. Sau đó nhà tuyển dụng sẽ đưa ra những câu hỏi dành cho bạn. Để nhận được thiện cảm, tránh mất điểm trước nhà tuyển dụng, khi phỏng vấn đơn hàng TTS Điều dưỡng Nhật, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Đầu tiên khi bạn giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật cần nói to, rõ ràng, thể hiện vẻ mặt tươi tắn, vui vẻ. Điều này thể hiện bạn là một người khỏe mạnh, có thái độ tích cực và hòa đồng, sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao.
  • Thứ hai, cho dù như thế nào, bạn cần tự tin, bình tĩnh nhìn thẳng về phía nhà tuyển dụng, thể hiện thái độ đúng mực, chú ý lắng nghe câu hỏi và trả lời câu hỏi.
  • Thứ ba, cần trả lời ngắn gọn, xúc tích vào đúng trọng tâm của câu hỏi, tránh lan man, trả lời dài dòng. Điều này giúp cho nhà tuyển dụng không cảm thấy mệt mỏi, chán nản khi nghe bạn nói và giúp bạn cộng điểm trong mắt nhà tuyển dụng
  • Thứ tư, bạn nên trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng theo đúng nội dung bạn đã viết trước đó, điều này đánh giá bạn là một người trung thực. Nếu bạn trả lời khác với nội dung đã viết trước đó thì bạn đang cho nhà tuyển dụng biết bạn là người nói dối và điều này là cấm kị.
  • Thứ năm, tác phong đi đứng và ngồi phỏng vấn cũng rất quan trọng. Người Nhật rất chú trọng đến lễ nghi, vì vậy đây cũng là một điểm cộng dành cho bạn nếu bạn làm tốt được điều đó, và cũng có thể là điểm trừ nếu bạn cợt nhả và không nghiêm túc.

Trên đây là một vài điểm cần lưu ý khi tham gia thi tuyển đơn hàng TTS Điều dưỡng Nhật Bản. Hi vọng với những bí quyết này, cơ hội trở thành TTS Điều Dưỡng Nhật Bản sẽ không còn xa đối với các bạn!

Liên hệ ngay Nhân Ái để được tư vấn nhé!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now